Browsing by Author Trần, Thị Duyên

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 5 to 24 of 32 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2008FTA Nhật Bản - Hàn Quốc: Thực trạng và triển vọng.Trần, Thị Duyên
2020Giáo trình Thực hành Kiểm nghiệm chất lượng thực phẩm II (Tài liệu lưu hành nội bộ)Nguyễn, Thị Tuyết (ch.b); Trần, Thị Duyên
2015Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đế quy trình sản xuất kẹo dẻo từ dịch ép thịt quả trái cacaoTrần, Thị Duyên
2023Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sấy phun bột chuối Nam Mỹ Cavendish BananaTrần, Thị Duyên
2022Một số chức năng sinh học và ứng dụng của chất màu tự nhiên Anthocyanin từ thực vậtTrần, Thị Duyên
11/2016Một số giải pháp nhầm nâng cao chát lượng của đặc san Thông tin Khoa học và Công nghệ : tham luận hội thảoTrần, Thị Duyên
2016Nét đặc trưng trong mâm ngũ quả ngày tết miền NamTrần, Thị Duyên
2017Nét đặc trưng văn hóa ẩm thực ngày tết miền NamTrần, Thị Duyên
2015Nghiên cứu khả năng đối kháng của nâm TRICHODERMA với FUSARIUM OXYSPORIUM, CLADOSPORIUM HERBARUM gây hại trên cây trồng - thử nghiệm nhân sinh khối nấm TRICHODERMATrần, Thị Duyên; Nguyễn, Văn Tới
2020Nghiên cứu quy trình chiết tách chất màu tự nhiên từ hoa đậu biếc (CLITORIA TERNATEAN) và ứng dụng trong chế biến một số thực phẩm: Đề tài nghiên cứu khoa họcNguyễn, Thị Tuyết (ch.nh); Trần, Thị Duyên
6/2015Nghiên cứu sản xuất kẹo dẻo từ dịch cơm nhầy trái cacaoNguyễn, Minh Tâm; Trần, Thị Duyên
2019Nghiên cứu tách chiết chất màu ANTHOCYANIN từ hoa đậu biếc (CLITORIA TERNATEAN)Nguyễn, Thị Tuyết; Trần, Thị Duyên
2022Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất bột chuối già lùn Cavendish banana bằng phương pháp sấy phunTrần, Thị Duyên; Nguyễn, Thị Tuyết
4/2014Ngộ độc thực phẩm ở tỉnh BR-VT và các giải pháp khắc phục ngộ độc thực phẩmTrần, Thị Duyên
2016Những điều cần chú ý ngộ độc thực phẩmTrần, Thị Duyên
2018Phương pháp bảo quản sau thu hoạch thuỷ sản trên các tàu khai thác xa bờTrần, Thị Duyên
2016Quy trình sản xuất thạch cacao hương lá dứa từ sinh khối cellulose của vi khuẩn acetobacter xylinumTrần, Thị Duyên
2019Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm: Giáo trìnhNguyễn, Thị Tuyết; Trần, Thị Duyên
2021Thực trạng về ứng dụng công nghệ trong bảo quản và chế biến rau, củ, quả trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng TàuTrần, Thị Duyên
2017Thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm ở tình Bà Rịa - Vũng TàuTrần, Thị Duyên