Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3318
Nhan đề: Chế biến thực phẩm đại cương: Giáo trình (Tài liệu sử dụng cho sinh viên ngành Phát Triển Nông Thôn)
Tác giả: Trần, Xuân Hiển
Từ khoá: Thực phẩm -- Chế biến -- Giáo trình
Năm xuất bản: 2005
Nhà xuất bản: Trường ĐH An Giang
Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về nguyên liệu , thực phẩm, dinh dưỡng cũng như công nghệ bảo quản, chế biến thực phẩm...
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3318
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
doc.pdf1,26 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.