Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số
DSPACE
Thư viện số cho phép quản lý các nguồn tài liệu số như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh...
Thư viện số Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Duyệt theo Tác giả Trần, Thị Duyên
Chuyển đến:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:
Sắp xếp theo:
Nhan đề
Năm xuất bản
Ngày gửi
Theo thứ tự:
Tăng dần
Giảm dần
Kết quả/Trang
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Tác giả/Biểu ghi:
Tất cả
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Hiển thị kết quả 1 đến 20 của 32
Trang sau >
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2017
Anh văn chuyên ngành thực phẩm: bài giảng
Trần, Thị Duyên
2017
Anh văn chuyên ngành thực phẩm: bài giảng ppt
Trần, Thị Duyên
8/2015
Các lĩnh vực cần nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao trong phát triển nông nghiệp công nghệ cao tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Trần, Thị Duyên
2018
Các yêu cầu cần thiết để doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản sang EU
Trần, Thị Duyên
2008
FTA Nhật Bản - Hàn Quốc: Thực trạng và triển vọng.
Trần, Thị Duyên
2020
Giáo trình Thực hành Kiểm nghiệm chất lượng thực phẩm II (Tài liệu lưu hành nội bộ)
Nguyễn, Thị Tuyết (ch.b)
;
Trần, Thị Duyên
2015
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đế quy trình sản xuất kẹo dẻo từ dịch ép thịt quả trái cacao
Trần, Thị Duyên
2023
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sấy phun bột chuối Nam Mỹ Cavendish Banana
Trần, Thị Duyên
2022
Một số chức năng sinh học và ứng dụng của chất màu tự nhiên Anthocyanin từ thực vật
Trần, Thị Duyên
11/2016
Một số giải pháp nhầm nâng cao chát lượng của đặc san Thông tin Khoa học và Công nghệ : tham luận hội thảo
Trần, Thị Duyên
2016
Nét đặc trưng trong mâm ngũ quả ngày tết miền Nam
Trần, Thị Duyên
2017
Nét đặc trưng văn hóa ẩm thực ngày tết miền Nam
Trần, Thị Duyên
2015
Nghiên cứu khả năng đối kháng của nâm TRICHODERMA với FUSARIUM OXYSPORIUM, CLADOSPORIUM HERBARUM gây hại trên cây trồng - thử nghiệm nhân sinh khối nấm TRICHODERMA
Trần, Thị Duyên
;
Nguyễn, Văn Tới
2020
Nghiên cứu quy trình chiết tách chất màu tự nhiên từ hoa đậu biếc (CLITORIA TERNATEAN) và ứng dụng trong chế biến một số thực phẩm: Đề tài nghiên cứu khoa học
Nguyễn, Thị Tuyết (ch.nh)
;
Trần, Thị Duyên
6/2015
Nghiên cứu sản xuất kẹo dẻo từ dịch cơm nhầy trái cacao
Nguyễn, Minh Tâm
;
Trần, Thị Duyên
2019
Nghiên cứu tách chiết chất màu ANTHOCYANIN từ hoa đậu biếc (CLITORIA TERNATEAN)
Nguyễn, Thị Tuyết
;
Trần, Thị Duyên
2022
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất bột chuối già lùn Cavendish banana bằng phương pháp sấy phun
Trần, Thị Duyên
;
Nguyễn, Thị Tuyết
4/2014
Ngộ độc thực phẩm ở tỉnh BR-VT và các giải pháp khắc phục ngộ độc thực phẩm
Trần, Thị Duyên
2016
Những điều cần chú ý ngộ độc thực phẩm
Trần, Thị Duyên
2018
Phương pháp bảo quản sau thu hoạch thuỷ sản trên các tàu khai thác xa bờ
Trần, Thị Duyên