Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3336
Nhan đề: | Food Processing Handbook |
Tác giả: | Brennan, James G. |
Từ khoá: | Thực phẩm -- Chế biến -- Sổ tay, cẩm nang, v.v... |
Năm xuất bản: | 2006 |
Nhà xuất bản: | Wiley-VCH |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3336 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
doc.pdf | 5,17 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.