Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3324
Nhan đề: Fresh-cut fruits and vegetables : Science, technology, and market = Trái cây và rau xanh : Khoa học, công nghệ và thị trường
Tác giả: Lamilanka Olusola, Editor
Olusola Lamikanra
Từ khoá: Trái cây -- Phân tích
Trái cây -- Bảo quản
Rau -- Phân tích
Rau -- Bảo quản
Năm xuất bản: 2002
Nhà xuất bản: CRC Press
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3324
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
doc.pdf7,51 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.