Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3322
Nhan đề: Food Lipids : Chemistry, Nutrition, and Biotechnology
Tác giả: Akoh, Casimir C.
Min, David B.
Casimir C. Akoh & David B. Min
Từ khoá: Lipit
Lipit trong dinh dưỡng người
Lipit -- Công nghệ sinh học
Lipit -- Trao đổi chất
Lipit -- Hoá học
Lipit -- Sinh lý học
Công nghệ sinh học -- Phương pháp
Thực phẩm
Năm xuất bản: 2002
Nhà xuất bản: Marcel Denkker, Inc
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3322
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
doc.pdf5,67 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.