Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/15717
Nhan đề: Tác động quản trị chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp chế biến thủy sản đến kim ngạch xuất khẩu thủy sản tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Tác giả: Đỗ, Thanh Phong
Từ khoá: Quản trị chuỗi cung ứng
Kim ngạch xuất khẩu
Năm xuất bản: 4/2014
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Khoa Kinh tế
Tùng thư/Số báo cáo: Tập san Khoa học và Đào tạo, Số 1, tháng 4 năm 2014;tr 85-90
Tóm tắt: Chuỗi cung ứng các sản phẩm thủy sản chế biến của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu hiện đang tồn tại rất nhiều vấn đề về chất lượng và khả năng cung cấp. Việc nâng cao chất lượng và khả năng cung cấp các sản phẩm thủy sản là rất quan trọng vì đây là một trong các sản phẩm xuất khẩu chủ đạo của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Để giải quyết các vấn đề tồn tại này, bái báo phân tích một số vấn đề chính ảnh hưởng tới kim ngạch xuất khẩu thủy sản từ quan điểm quản trị chuỗi cung ứng từ đó đề ra các giải pháp nhằm nâng cao kim ngạch xuất khẩu của tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu.
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/15717
Bộ sưu tập: Tập san 2014

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Do-Thanh-Phong.pdf235,53 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.