Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14582
Nhan đề: Tối ưu hóa quá trình trích ly Astaxanthin từ vỏ tôm bằng dầu thực vật: Đề tài NCKH
Tác giả: Nguyễn, Ngọc Hiểu (Người hướng dẫn khoa học)
Lê, Thị Thuỳ Nga
Từ khoá: Astaxanthin -- Đề tài nghiên cứu khoa học
Năm xuất bản: 2012
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Khoa Hóa và Công nghệ Thực phẩm
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14582
Bộ sưu tập: Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Le-Thi-Thuy-Nga.pdf2,39 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.