Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14582
Nhan đề: | Tối ưu hóa quá trình trích ly Astaxanthin từ vỏ tôm bằng dầu thực vật: Đề tài NCKH |
Tác giả: | Nguyễn, Ngọc Hiểu (Người hướng dẫn khoa học) Lê, Thị Thuỳ Nga |
Từ khoá: | Astaxanthin -- Đề tài nghiên cứu khoa học |
Năm xuất bản: | 2012 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Khoa Hóa và Công nghệ Thực phẩm |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14582 |
Bộ sưu tập: | Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Le-Thi-Thuy-Nga.pdf | 2,39 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.