Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14582
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Ngọc Hiểu (Người hướng dẫn khoa học) | - |
dc.contributor.author | Lê, Thị Thuỳ Nga | - |
dc.date.accessioned | 2016-06-10T02:57:44Z | - |
dc.date.available | 2016-06-10T02:57:44Z | - |
dc.date.issued | 2012 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14582 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Khoa Hóa và Công nghệ Thực phẩm | vi |
dc.subject | Astaxanthin -- Đề tài nghiên cứu khoa học | vi |
dc.title | Tối ưu hóa quá trình trích ly Astaxanthin từ vỏ tôm bằng dầu thực vật: Đề tài NCKH | vi |
dc.type | Working Paper | vi |
Appears in Collections: | Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Le-Thi-Thuy-Nga.pdf | 2,39 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.