Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14576
Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản xuất sinh khối Spirulina Platensis trên môi trường nước biển: Đề tài NCKH
Tác giả: Phạm, Thị kim Ngọc
Từ khoá: Spirulina platensis -- Đề tài nghiên cứu khoa học
Năm xuất bản: 3/2013
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Khoa Hóa và Công nghệ Thực phẩm
Tóm tắt: Trong nghiên cứu này, tiến hành khảo sát các tính chất hóa lý cơ bản của nguồn nước biển tại bãi biển Thủy Tiên, vùng biển tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu từ đó dùng nước biển này để làm môi trường nuôi Spirulina Platensis. Tối ưu các yếu tố ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của Spirulina platensis trên môi trường nước biển vừa khảo sát.
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14576
Bộ sưu tập: Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SPIRULINA.pdf122,23 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.