Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14576
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phạm, Thị kim Ngọc | - |
dc.date.accessioned | 2016-06-09T09:48:17Z | - |
dc.date.available | 2016-06-09T09:48:17Z | - |
dc.date.issued | 2013-03 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14576 | - |
dc.description.abstract | Trong nghiên cứu này, tiến hành khảo sát các tính chất hóa lý cơ bản của nguồn nước biển tại bãi biển Thủy Tiên, vùng biển tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu từ đó dùng nước biển này để làm môi trường nuôi Spirulina Platensis. Tối ưu các yếu tố ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của Spirulina platensis trên môi trường nước biển vừa khảo sát. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Khoa Hóa và Công nghệ Thực phẩm | vi |
dc.subject | Spirulina platensis -- Đề tài nghiên cứu khoa học | vi |
dc.title | Nghiên cứu quy trình sản xuất sinh khối Spirulina Platensis trên môi trường nước biển: Đề tài NCKH | vi |
dc.type | Working Paper | vi |
Appears in Collections: | Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
SPIRULINA.pdf | 122,23 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.