Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14096
Nhan đề: Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất phân hữu cơ từ vỏ trái Cacao ở quy mô phòng thí nghiệm: Đề tài NCKH
Tác giả: Trần, Thị Duyên (Người hướng dẫn khoa học)
Lê, Đình Chí Công
Từ khoá: Ca cao -- Nghiên cứu
Ca cao -- Đề tài nghiên cứu khoa học
Năm xuất bản: 7/2014
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Khoa Hóa và Công nghệ Thực phẩm
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14096
Bộ sưu tập: Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Bia-Le-Dinh-Chi-Cong.pdf181,5 kBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn
Bai-Le-Dinh-Chi-Cong.pdf1,59 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.