Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14096
Nhan đề: | Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất phân hữu cơ từ vỏ trái Cacao ở quy mô phòng thí nghiệm: Đề tài NCKH |
Tác giả: | Trần, Thị Duyên (Người hướng dẫn khoa học) Lê, Đình Chí Công |
Từ khoá: | Ca cao -- Nghiên cứu Ca cao -- Đề tài nghiên cứu khoa học |
Năm xuất bản: | 7/2014 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Khoa Hóa và Công nghệ Thực phẩm |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14096 |
Bộ sưu tập: | Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Bia-Le-Dinh-Chi-Cong.pdf | 181,5 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn | |
Bai-Le-Dinh-Chi-Cong.pdf | 1,59 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.