Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14096
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Thị Duyên (Người hướng dẫn khoa học) | - |
dc.contributor.author | Lê, Đình Chí Công | - |
dc.date.accessioned | 2015-09-07T09:27:43Z | - |
dc.date.available | 2015-09-07T09:27:43Z | - |
dc.date.issued | 2014-07 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14096 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Khoa Hóa và Công nghệ Thực phẩm | vi |
dc.subject | Ca cao -- Nghiên cứu | vi |
dc.subject | Ca cao -- Đề tài nghiên cứu khoa học | vi |
dc.title | Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất phân hữu cơ từ vỏ trái Cacao ở quy mô phòng thí nghiệm: Đề tài NCKH | vi |
dc.type | Working Paper | vi |
Appears in Collections: | Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Bia-Le-Dinh-Chi-Cong.pdf | 181,5 kB | Adobe PDF | Sign in to read | |
Bai-Le-Dinh-Chi-Cong.pdf | 1,59 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.