Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14096
Title: Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất phân hữu cơ từ vỏ trái Cacao ở quy mô phòng thí nghiệm: Đề tài NCKH
Authors: Trần, Thị Duyên (Người hướng dẫn khoa học)
Lê, Đình Chí Công
Keywords: Ca cao -- Nghiên cứu
Ca cao -- Đề tài nghiên cứu khoa học
Issue Date: 7/2014
Publisher: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Khoa Hóa và Công nghệ Thực phẩm
URI: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14096
Appears in Collections:Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Bia-Le-Dinh-Chi-Cong.pdf181,5 kBAdobe PDF Sign in to read
Bai-Le-Dinh-Chi-Cong.pdf1,59 MBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.