Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13317
Nhan đề: Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sẳn phẩm từ sữa
Tác giả: Lâm, Xuân Thanh
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Chế biến sữa
Năm xuất bản: 2003
Nhà xuất bản: Khoa học kỹ thuật
Tóm tắt: Một số tính chất đặc trưng của sữa, thành phần hoá học của sữa, sữa nguyên liệu. Công nghệ các sản phẩm sữa: sản xuất sữa hộp, sản xuất kem, phomat, sản xuất sữa tươi, bơ
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13317
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Giao trinh Cong nghe che bien sua va cac san pham tu sua.pdf15,99 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.