Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13317
Nhan đề: | Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sẳn phẩm từ sữa |
Tác giả: | Lâm, Xuân Thanh |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm Chế biến sữa |
Năm xuất bản: | 2003 |
Nhà xuất bản: | Khoa học kỹ thuật |
Tóm tắt: | Một số tính chất đặc trưng của sữa, thành phần hoá học của sữa, sữa nguyên liệu. Công nghệ các sản phẩm sữa: sản xuất sữa hộp, sản xuất kem, phomat, sản xuất sữa tươi, bơ |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13317 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Giao trinh Cong nghe che bien sua va cac san pham tu sua.pdf | 15,99 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.