Thư viện số DSPACE
Thư viện số cho phép quản lý các nguồn tài liệu số như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh...
Duyệt theo Tác giả Nguyễn, Thị Tuyết
Hiển thị kết quả 1 đến 6 của 6
Năm xuất bản | Nhan đề | Tác giả |
2005 | Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm (Dùng trong các trường THCN) | Nguyễn, Thị Tuyết |
2017 | Giáo trình Thực hành Hóa học thực phẩm | Nguyễn, Thị Tuyết; Nguyễn, Văn Tới (phối hợp) |
2019 | Nghiên cứu tách chiết chất màu ANTHOCYANIN từ hoa đậu biếc (CLITORIA TERNATEAN) | Nguyễn, Thị Tuyết; Trần, Thị Duyên |
2022 | Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất bột chuối già lùn Cavendish banana bằng phương pháp sấy phun | Trần, Thị Duyên; Nguyễn, Thị Tuyết |
2023 | Nghiên cứu Điều kiện nảy mầm và sự biến đổi các chất dinh dưỡng cơ bản trong giai đoạn nảy mầm sớm của hạt đậu xanh vigna radiat | Nguyễn, Thị Tuyết |
2019 | Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm: Giáo trình | Nguyễn, Thị Tuyết; Trần, Thị Duyên |