Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3327
Nhan đề: Rheological methods in food process = Phương pháp Rheological trong quá trình công nghệ thực phẩm
Tác giả: Steffe James F.
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 1996
Nhà xuất bản: Freeman Press
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3327
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Rheological methods in food process.pdf1,33 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.