Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20888
Nhan đề: Các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên ngành dịch vụ ăn uống (F&B) tại thành phố Bà Rịa: Luận văn thạc sĩ
Tác giả: Nguyễn, Văn Tân (GVHD)
Nguyễn, Hữu Khánh
Từ khoá: Quản lý nhân sự -- Động lực làm việc -- Luận văn thạc sĩ
Quản trị nguồn nhân lực
Năm xuất bản: 2023
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Tóm tắt: Với đề tài “Các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên ngành dịch vụ ăn uống (F&B) tại thành phố Bà Rịa” luận văn đã đạt xác định được các mục tiêu cụ thể như sau: Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên ngành dịch vụ ăn uống tại thành phố Bà Rịa; Đo lường mức độ ảnh hưởng của các yếu tố đến động lực làm việc của nhân viên ngành dịch vụ ăn uống tại thành phố Bà Rịa; Kiểm định sự khác biệt về mức độ động viên giữa các nhóm theo biến giới tính, độ tuổi, trình độ học vấn, tình trạng hôn nhân và thu nhập; Đưa ra các hàm ý quản trị nhằm nâng cao động lực làm việc của nhân viên ngành dịch vụ ăn uống tại thành phố Bà Rịa. Để đạt được mục tiêu nghiên cứu, đề tài sử dụng kết hợp hai phương pháp nghiên cứu là nghiên cứu định tính và nghiên cứu định lương. Nghiên cứu định tính với kỹ thuật thảo luận nhóm. Nghiên cứu định lượng sử dụng kỹ thuật phỏng vấn trực tiếp và online thông qua bảng câu hỏi để thu thập thông tin. Dữ liệu thu thập được xử lý bằng phần mềm SPSS 20 để đo lường mức độ ảnh hưởng của các yếu tố động lực làm việc của nhân viên ngành dịch vụ ăn uống tại thành phố Bà Rịa.
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20888
Bộ sưu tập: Luận văn Quản trị kinh doanh

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Nguyen-Huu-Khanh.pdf1,9 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.