Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20013
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Lành-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tuyết (GVHD)-
dc.date.accessioned2020-09-21T07:32:53Z-
dc.date.accessioned2020-09-21T07:32:57Z-
dc.date.available2020-09-21T07:32:53Z-
dc.date.available2020-09-21T07:32:57Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20013-
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàuvi
dc.subjectBột dinh dưỡngvi
dc.subjectĐậu nảy mầmvi
dc.titleNghiên cứu quy trình sản xuất bột dinh dưỡng từ một số loại đậu nảy mầm: Đề tài nghiên cứu khoa họcvi
dc.typeWorking Papervi
Appears in Collections:Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU)
Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyen-Thi-Lanh-NCKHSV.pdf2,32 MBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.