Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20013
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Lành | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Tuyết (GVHD) | - |
dc.date.accessioned | 2020-09-21T07:32:53Z | - |
dc.date.accessioned | 2020-09-21T07:32:57Z | - |
dc.date.available | 2020-09-21T07:32:53Z | - |
dc.date.available | 2020-09-21T07:32:57Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20013 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu | vi |
dc.subject | Bột dinh dưỡng | vi |
dc.subject | Đậu nảy mầm | vi |
dc.title | Nghiên cứu quy trình sản xuất bột dinh dưỡng từ một số loại đậu nảy mầm: Đề tài nghiên cứu khoa học | vi |
dc.type | Working Paper | vi |
Appears in Collections: | Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU) Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Nguyen-Thi-Lanh-NCKHSV.pdf | 2,32 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.