Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19206
Nhan đề: Nghiệp vụ nhà hàng: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Trình độ cơ bản)
Từ khoá: Nghiệp vụ nhà hàng
Nghề du lịch -- Kĩ năng
Năm xuất bản: 2008
Nhà xuất bản: Dự án phát triển Nguồn nhân lực Du lịch Việt Nam
Trích dẫn: Xuất bản lần thứ 1
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19206
Bộ sưu tập: Quản trị Du lịch - Lữ hành

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Nghiep-vu-Nha-hang.pdf11,07 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.