Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19132
Nhan đề: Quản lý chất lượng thuỷ sản trên tàu đánh bắt xa bờ
Tác giả: Phạm, Thị Hữu Hạnh
Từ khoá: Chất lượng thuỷ sản
Đánh bắt xa bờ
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.
Tóm tắt: Ngành khai thác thủy sản của nước ta đang phát triển nhanh, ngày càng có nhiều tàu cá công suất lớn bám biển dài ngày đồng nghĩa với việc sản phẩm khai thác được bảo quản trên tàu dài ngày trước khi vào bờ. Điều này đòi hỏi ngành khai thác thủy sản phải chủ động thực hiện đồng bộ các biện pháp bảo đảm chất lượng sản phẩm thủy sản. Quá trình này cần thực hiện đồng bộ 3 nội dung quan trọng gồm: Lập hồ sơ nguồn gốc thủy sản được đánh bắt; Quản lý điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm trên tàu cá; Hiện đại hóa phương pháp bảo quản thủy sản trên tàu.
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19132
Bộ sưu tập: Kỷ yếu - Hội thảo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Pham-Thi-Huu-Hanh.pdf241,26 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.