Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Language
Tiếng Việt
English
Register
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
DSpace
JSPUI
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
Learn More
Thư viện số Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Search
Search:
All of DSpace
03. Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Bài báo khoa học
CNTT-Điện ĐT (Articles)
Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles)
Du lịch - Sức khỏe (Articles)
Kế toán - Quản trị kinh doanh (Articles)
Kỹ năng mềm - Đại cương(Articles)
Logistics (Articles)
Ngoại ngữ - Khoa học xã hội (Articles)
Sau Đại học (Articles)
for
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 313 (Search time: 0.015 seconds).
previous
1
2
3
4
...
32
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
7/2016
Pháp luật về giải thê doanh nghiệp: Thực trạng và kiên nghị
Nguyễn, Thị Diễm Hường
2011
Self-assembled monolayers induced inter-conversion of crystal structure by vertical to lateral growth of aluminium doped zinc oxide thin films
Yian, Tai
;
Sharma, Jadab
;
Hsuan-Chun, Chang
;
Thi Thieu Tien, Vo
;
Chiou, Yi-Shiang
2015
Giá dầu giảm và những ảnh hưởng đến nền kinh tế thế giới
Hà, Minh Sơn
;
Tăng, Thị Hiền
2015
Ảnh hưởng của Acid Clohydric đến mức độ trùng hợp của tinh bột bắp
Lê, Phạm Tấn Quốc
;
Trương, Hoàng Duy
;
Trần, Thị Hồng Cẩm
;
Phạm, Thị Kim Ngọc
2015
Tối ưu hoá trích ly thu nhận dịch SAPONIN từ đảng sâm CODONOPSIS JAVANICA(BLUME) HOOK. F. bằng ENZYME ALPHA -AMYLASE
Trương, Hoàng Duy
;
Lê, Phạm Tấn Quốc
;
Trần, Thị Hồng Cẩm
;
Phạm, Thị Kim Ngọc
;
Đống, Thị Anh Đào
2015
Nghiên cứu chế biến hỗn hợp tẩm ướp màu - gia vị cho thịt heo nướng từ thịt gấc
Nguyễn, Thị Minh Nguyệt
;
Phạm, Thị Kim Ngọc
11/2015
Nghiên cứu sự thay đổi một số chỉ tiêu hoá lý theo độ tuổi thu hoạch của nước dừa - Thuộc giống dừa cao (COCOS NUCIFERA) - Tỉnh Bến Tre
Trần, Quang Hiếu
;
Lưu, Mai Hương
;
Mai, Thiện Trí
;
Lâm, Thu Ba
;
Phạm, Kim Phương
6/2015
Nghiên cứu sản xuất kẹo dẻo từ dịch cơm nhầy trái cacao
Nguyễn, Minh Tâm
;
Trần, Thị Duyên
2015
Biến động giá dầu thế giới năm 2014 dự báo năm 2015
Hà, Minh Sơn
;
Tăng, Thị Hiền
2015
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đế quy trình sản xuất kẹo dẻo từ dịch ép thịt quả trái cacao
Trần, Thị Duyên
Discover
Author
20
Nguyễn, Thị Đức Loan
18
Trần, Thị Duyên
13
Ho, Van Han
12
Lê, Kinh Nam
12
Phạm, Thị Phượng
11
Đỗ, Thanh Phong
10
Nguyễn, Thị Anh Thư
10
Phạm, Ngọc Khanh
9
Đỗ, Thị Bích Hồng
8
Hồ, Thị Yến Ly
.
next >
Subject
1
Clustering
1
Cognitive lessons
1
Cognitive trust
1
Cogntive factors
1
Collaborative work
1
Commercial banking
1
Commercial banks
1
Competitiveness Capacity
1
Computer science
1
Contra-factive
.
< previous
next >
Date issued
136
2020 - 2024
169
2011 - 2019