Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/12986
Nhan đề: Giáo trình Lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống (Dùng trong các trường THCN)
Tác giả: Nguyễn, Hữu Thuỷ
Từ khoá: Thực phẩm -- Chế biến
Năm xuất bản: 2007
Nhà xuất bản: Hà Nội
Tóm tắt: Hướng dẫn lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, kĩ thuật sơ chế nguyên liệu, kĩ thuật cắt thái, tạo hình nguyên liêu, phối hợp và phương pháp chế biến món ăn, kĩ thuật chế biến các loại bánh mứt kẹo, nước uống...
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/12986
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Giao trinh Ly thuyet ky thuat che bien san pham an uong.pdf49,67 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.