Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/12986
Nhan đề: | Giáo trình Lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống (Dùng trong các trường THCN) |
Tác giả: | Nguyễn, Hữu Thuỷ |
Từ khoá: | Thực phẩm -- Chế biến |
Năm xuất bản: | 2007 |
Nhà xuất bản: | Hà Nội |
Tóm tắt: | Hướng dẫn lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, kĩ thuật sơ chế nguyên liệu, kĩ thuật cắt thái, tạo hình nguyên liêu, phối hợp và phương pháp chế biến món ăn, kĩ thuật chế biến các loại bánh mứt kẹo, nước uống... |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/12986 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Giao trinh Ly thuyet ky thuat che bien san pham an uong.pdf | 49,67 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.