Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/12975
Nhan đề: | Bài giảng môn học Nguyên liệu sản xuất thực phẩm |
Tác giả: | Trần, Xuân Ngạch |
Từ khoá: | Thực phẩm -- Sản xuất Thực phẩm -- Nguyên liệu |
Năm xuất bản: | 2007 |
Nhà xuất bản: | Trường ĐH Bách khoa. ĐH Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Trình bày về các nhóm nguyên liệu từ rau củ quả, lương thực, thực phẩm đến các nhóm nguyên liệu dầu mỡ, tinh dầu, nước uống... |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/12975 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Bai giang Nguyen lieu san xuat thuc pham.pdf | 1,46 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.