Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/12975
Nhan đề: Bài giảng môn học Nguyên liệu sản xuất thực phẩm
Tác giả: Trần, Xuân Ngạch
Từ khoá: Thực phẩm -- Sản xuất
Thực phẩm -- Nguyên liệu
Năm xuất bản: 2007
Nhà xuất bản: Trường ĐH Bách khoa. ĐH Đà Nẵng
Tóm tắt: Trình bày về các nhóm nguyên liệu từ rau củ quả, lương thực, thực phẩm đến các nhóm nguyên liệu dầu mỡ, tinh dầu, nước uống...
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/12975
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Bai giang Nguyen lieu san xuat thuc pham.pdf1,46 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.