Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Language
Tiếng Việt
English
Register
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
DSpace
JSPUI
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
Learn More
Thư viện số Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Browsing by Author Trần, Thị Duyên
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 23 to 33 of 33
< previous
Issue Date
Title
Author(s)
2019
Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm: Giáo trình
Nguyễn, Thị Tuyết
;
Trần, Thị Duyên
2021
Thực trạng về ứng dụng công nghệ trong bảo quản và chế biến rau, củ, quả trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Trần, Thị Duyên
2017
Thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm ở tình Bà Rịa - Vũng Tàu
Trần, Thị Duyên
2008
Toàn cầu hoá và chính sách ngoại giao kinh tế của Hàn Quốc trong thập niên cuối thế kỷ XX
Trần, Thị Duyên
3/2016
Vai trò của giảng viên chủ nhiệm - Cố vấn học tập trong đào tạo theo hệ thống tín chi trong môi trường đại học
Trần, Thị Duyên
2007
Về hợp tác kinh tế Trung Quốc - Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên
Trần, Thị Duyên
2015
Xây dựng quy trình sản xuất kẹo dẻo từ dịch ép thịt quả trái Cacao
Trần, Thị Duyên
2016
Xây dựng quy trình sản xuất nước quả trong từ dịch ép cơm nhầy trái cacao
Trần, Thị Duyên
2016
Xây dựng quy trình sản xuất tàu hũ ky bổ sung dịch ép từ củ cà rốt
Trần, Thị Duyên
2017
Đề xuất đưa thêm một số học phần thuộc lĩnh vực Công nghệ Thực phẩm vào giảng dạy cho sinh viên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành
Trần, Thị Duyên
2017
Độc tố nấm mốc và vấn đề vệ sinh an toàn thưc phẩm
Trần, Thị Duyên