Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3301
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Bích Vânvi
dc.date.accessioned2011-05-18T08:32:21Z-
dc.date.available2011-05-18T08:32:21Z-
dc.date.issued2010vi
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3301-
dc.description.abstractGiới thiệu các loại bánh truyền thống của Việt Nam. Nguyên tắc chế biến các loại bánhvi
dc.languagevivi
dc.publisherTrường ĐH Sư phạm kỹ thuật Tp.HCMvi
dc.subjectBánh -- Chế biến -- Giáo trìnhvi
dc.titleGiáo trình Bánh truyền thống Việt Namvi
dc.typeSáchvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
doc.pdf3,31 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.