Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số
DSPACE
Thư viện số cho phép quản lý các nguồn tài liệu số như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh...
Thư viện số Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
04. Giáo trình, tài liệu tham khảo
Hóa-CNTP-Co Khí - Xây Dựng
Công nghệ thực phẩm
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-2 của 2.
Trước
1
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2006
Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản - Tâp 1: Nguyên liệu chế biến thuỷ sản
Nguyễn, Trọng Cẩn (ch.b)
;
Đỗ, Minh Phụng
;
Nguyễn, Anh Tuấn
2011
Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản - Tâp 1: Ướp muối, Chế biến nước mắm, Chế biến kho và thức ăn liền
Nguyễn, Trọng Cẩn (ch.b)
Duyệt theo
Tác giả
1
Nguyễn, Anh Tuấn
1
Đỗ, Minh Phụng
Chủ đề
2
Thực phẩm -- Chế biến
Năm xuất bản
1
2011
1
2006