Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19774
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorVũ, Thị Hồng Phượng-
dc.date.accessioned2019-09-03T04:09:05Z-
dc.date.accessioned2019-09-03T04:09:08Z-
dc.date.available2019-09-03T04:09:05Z-
dc.date.available2019-09-03T04:09:08Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19774-
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biểnvi
dc.subjectRau đắng -- Sữa tắmvi
dc.titleNghiên cứu quy trình chiết tách dịch rau đắng ứng dụng trong sản phẩm sữa tắm: Đề tài nghiên cứu khoa họcvi
dc.typeWorking Papervi
Bộ sưu tập: Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU)
Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Sua-tam-rau-dang.pdf2,2 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.