Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19772
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorĐặng, Thuy Thuỷ-
dc.date.accessioned2019-08-09T03:45:17Z-
dc.date.available2019-08-09T03:45:17Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19772-
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biểnvi
dc.subjectNước uống lên menvi
dc.subjectBánh mỳ hương trái câyvi
dc.titleNghiên cứu quá trình lên men nước uống giải khát từ bánh mỳ hương trái cây: Đề tài Khoa học và công nghệ cấp trườngvi
dc.typeWorking Papervi
Bộ sưu tập: Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Bao-cao-tom-tat-nuoc-uong-banh-my-2.pdf1,82 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.