Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19772
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đặng, Thuy Thuỷ | - |
dc.date.accessioned | 2019-08-09T03:45:17Z | - |
dc.date.available | 2019-08-09T03:45:17Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19772 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển | vi |
dc.subject | Nước uống lên men | vi |
dc.subject | Bánh mỳ hương trái cây | vi |
dc.title | Nghiên cứu quá trình lên men nước uống giải khát từ bánh mỳ hương trái cây: Đề tài Khoa học và công nghệ cấp trường | vi |
dc.type | Working Paper | vi |
Bộ sưu tập: | Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Bao-cao-tom-tat-nuoc-uong-banh-my-2.pdf | 1,82 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.