Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/17688
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorPatrizia Restani
dc.date.accessioned2018-02-01T07:39:09Z-
dc.date.available2018-02-01T07:39:09Z-
dc.date.issued2018
dc.identifier.isbn978-3-319-62229-3
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/17688-
dc.language.isoen
dc.publisherSpringer
dc.subjectChemistry
dc.titleFood Supplements Containing Botanicals: Benefits, Side Effects and Regulatory Aspects
dc.typeebook
Bộ sưu tập: Chemistry

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
978-3-319-62229-3.pdf9,27 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.