Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16178
Title: Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống lên men từ trái xoài Mangifera Indica: Đồ án tốt nghiệp
Authors: Đậu, Thị Như
Đặng, Thu Thủy (Gvhd)
Keywords: Nước uống lên men -- Sản xuất -- Đồ án tốt nghiệp
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển.
Abstract: Nghiên cứu những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nước xoài lên men có sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae. Từ đó đề xuất quy trình hoàn chỉnh sản xuất loại nước uống trên.
URI: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16178
Appears in Collections:Ngành Công nghệ thực phẩm (KLTN-BVU)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Dau-Thi-Nhu.pdf1,03 MBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.