Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16172
Title: Nghiên cứu quy trình sản xuất rượu vang từ trái bí đao: Đồ án tốt nghiệp
Authors: Nguyễn, Thị Hải
Trần, Thị Duyên (Gvhd)
Keywords: Rượu vang -- Sản xuất -- Đồ án tốt nghiệp
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển.
Abstract: Trước kia rượu vang hầu như đươc làm từ nho. Nhưng ngày nay cùng với việc đáp ứng nhu cầu tiêu thụ và tăng tính đa dạng cho sản phẩm rượu vang, người ta còn sử dụng nhiều loại trái cây cũng như rau trái khác nhau để sản xuất rượu vang. Trái bí đao rất phổ biến và quen thuộc trong đời sống hằng ngày của con người do chứa nhiều chất dinh dưỡng, lại thanh nhiệt cho cơ thể . Các bộ phận của bí đao đều được chế biến thành nhiều sản phẩm như: trà bí đao, mứt bí đao, các loại nước giải khát và nhiều dạng thực phẩm chế biến khác...
URI: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16172
Appears in Collections:Ngành Công nghệ thực phẩm (KLTN-BVU)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyen-Thi-Hai.pdf48,14 MBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.