Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14812
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.date.accessioned2016-08-01T02:38:16Z-
dc.date.available2016-08-01T02:38:16Z-
dc.date.issued2010-
dc.identifier.citation2nd edvi
dc.identifier.isbn9780078883590-
dc.identifier.isbn0078883598-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14812-
dc.descriptionxlviii, 848 pages : color illustrations ; 28 cmvi
dc.description.abstractBring Johnson & Wales' high-standard culinary training into the classroomvi
dc.language.isoenvi
dc.publisherGlencoe/McGraw Hillvi
dc.subjectFood service -- Textbooksvi
dc.subjectDịch vụ ăn uống -- Giáo trìnhvi
dc.titleCulinary essentialsvi
dc.typeBookvi
Bộ sưu tập: Quản trị Du lịch - Lữ hành

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Culinary-Essentials.pdf39,15 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.