Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13907
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Đức lượng | - |
dc.contributor.author | Phạm, Minh Tâm | - |
dc.date.accessioned | 2015-04-21T08:57:34Z | - |
dc.date.available | 2015-04-21T08:57:34Z | - |
dc.date.issued | 2005 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13907 | - |
dc.description.abstract | Trình bày một số khái niệm chung về vệ sinh an toàn thực phẩm, các nguồn ô nhiễm môi trường trong xí nghiệp bảo quản và chế biến thực phẩm, các tác nhân gây ra sự ô nhiễm thực phẩm, sự ngộ độc thực phẩm và các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh | vi |
dc.subject | Thực phẩm -- Bảo quản. | vi |
dc.subject | Thực phẩm -- Biện pháp an toàn | vi |
dc.title | Vệ sinh và an toàn thực phẩm | vi |
dc.type | Book | vi |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Ve-sinh-an-toan-thuc-pham.pdf | 26,96 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.