Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13907
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Đức lượng-
dc.contributor.authorPhạm, Minh Tâm-
dc.date.accessioned2015-04-21T08:57:34Z-
dc.date.available2015-04-21T08:57:34Z-
dc.date.issued2005-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13907-
dc.description.abstractTrình bày một số khái niệm chung về vệ sinh an toàn thực phẩm, các nguồn ô nhiễm môi trường trong xí nghiệp bảo quản và chế biến thực phẩm, các tác nhân gây ra sự ô nhiễm thực phẩm, sự ngộ độc thực phẩm và các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minhvi
dc.subjectThực phẩm -- Bảo quản.vi
dc.subjectThực phẩm -- Biện pháp an toànvi
dc.titleVệ sinh và an toàn thực phẩmvi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Ve-sinh-an-toan-thuc-pham.pdf26,96 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.