Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13906
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi, Đức Hợi-
dc.date.accessioned2015-04-21T08:48:48Z-
dc.date.available2015-04-21T08:48:48Z-
dc.date.issued2009-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13906-
dc.description.abstractTrình bày kĩ thuật sản xuất tinh bột, sản xuất bánh mì và mì sợi, sản xuất thức ăn hỗn hợp cho chăn nuôi: nguyên lý, tính chất, công nghệ sản xuất...vi
dc.language.isovivi
dc.publisherKhoa học kỹ thuậtvi
dc.subjectLương thực -- Chế biếnvi
dc.titleKỹ thuật chế biến lương thực: Tập 2vi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Ky-thuat-che-bien-luong-thuc-Tap2.pdf10,48 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.