Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13906
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Bùi, Đức Hợi | - |
dc.date.accessioned | 2015-04-21T08:48:48Z | - |
dc.date.available | 2015-04-21T08:48:48Z | - |
dc.date.issued | 2009 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13906 | - |
dc.description.abstract | Trình bày kĩ thuật sản xuất tinh bột, sản xuất bánh mì và mì sợi, sản xuất thức ăn hỗn hợp cho chăn nuôi: nguyên lý, tính chất, công nghệ sản xuất... | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Khoa học kỹ thuật | vi |
dc.subject | Lương thực -- Chế biến | vi |
dc.title | Kỹ thuật chế biến lương thực: Tập 2 | vi |
dc.type | Book | vi |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Ky-thuat-che-bien-luong-thuc-Tap2.pdf | 10,48 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.